???? BUSMAP – Startup Việt đoạt giải QUÁN QUÂN hạng mục Thành phố thông minh “SMART CITIES, SMART LIVING” của tổ chức Liên Hiệp Quốc

Với hành trình 6 năm cống hiến trọn trái tim cho giải pháp thành phố thông minh nâng cao chất lượng đời sống người dân, BusMap đã đoạt chiến thắng thuyết phục với chủ đề “Smart cities, smart living” tại ITU Virtual Digital World 2020 SME Award.

Thông tin về ITU: ITU là cơ quan chuyên trách của Liên hợp quốc về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực CNTT-TT cùng với 193 Quốc gia Thành viên trên toàn thế giới. ITU Digital World Awards là nơi vinh danh những giải pháp và cống hiến xuất sắc với mục đích xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua các phát kiến và công nghệ hiện đại với 4 đề mục: Kết nối (Connectivity), Y tế số (E-health), Tài chính số (Digital finance) và Thành phố thông minh (Smart city, smart living). Trải qua nhiều năm tổ chức, giải thưởng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cá nhân và tổ chức trên thế giới nhằm tìm ra những cái tên sáng giá để gửi trao danh hiệu cao quý. Năm nay, lễ trao giải trực tuyến diễn ra cùng sự tham dự của thứ trưởng Bộ TTTT Việt Nam, BusMap vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này và sánh vai cùng với 3 dự án đến từ các quốc gia lớn trên thế giới: Ấn Độ, Israel và Nam Phi.

Trong đó, BusMap đã kịp vụt sáng với ý tưởng mang tính sáng tạo và đổi mới xoay quanh giải pháp thành phố thông minh tổng thể nhằm đưa chất lượng cuộc sống lên tầm cao mới. Đây không phải là một lời hứa hẹn mà đã được BusMap hiện thực hoá và đang dần hoàn thiện theo thời gian với định hướng rõ ràng, tiêu biểu có thể kể đến dự án quản lý hệ thống giao thông công cộng tại thành phố Đà Nẵng hiện đang hoạt động hiệu quả.

Hơn cả giá trị của một giải thưởng, ITU Award là sự công nhận tuyệt đối từ đấu trường quốc tế dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ BusMap. Bằng tư duy đổi mới sáng tạo vì một thế giới tốt đẹp hơn, cùng với sự công nhận ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng về thành phố tương lai bằng những giải pháp thông minh và ưu việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

Tầng 2, tòa nhà Sohude Tower, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP HCM

 086.84.80.016
 [email protected]

Thông Tin

Đăng ký nhận tin

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Mạng xã hội